HỌC AUTOCAD MIỄN PHÍ
VỚI LƯƠNG TRAINER

Chào mừng bạn tới với bộ video "Bí quyết làm chủ Autocad từ cơ bản đến nâng cao" hoàn toàn miễn phí của Lương Trainer. Để đạt được kết quả tối đa nhất khi xem bộ video này, trước tiên bạn hãy gác toàn bộ mọi việc lại và dành mỗi ngày 1h đồng hồ để xem hết 5 part của bộ video này. Bạn sẽ nắm được bức tranh tổng quan, cũng như các lệnh vẽ autocad nhanh nhất sau khi xem hết 5 part này. Lưu ý xem video + ghi chép rồi cuối cùng mới tới thực hành, chỉ có như vậy bạn mới đạt kết quả tối đa nhất từ phần quà tặng này. Nào chúng ta bắt đầu thôi !

VIDEO #1

Trong video số 1 này, chỉ chưa đầy 30 phút, bạn sẽ biết được mô hình tổng quan về giao diện trong Autocad.
Sau khi xem xong các video autocad trên, nếu bạn nhận thấy nó có giá trị hãy cho tôi xin vài lời cảm nhận TẠI ĐÂY nhé, để tôi có động lực cho đi nhiều hơn nữa.

VIDEO #2

Trong video số 2 này, chưa đầy 1h bạn đã hoàn toàn làm chủ được các thiết lập cơ bản trong hộp thoại option và bản vẽ, các tùy chọn về file và hiểu được các hệ tọa độ trong Autocad

VIDEO #3

Trong video số 3 này, bạn sẽ học được cách vẽ sơ cấp trong autocad đồng thời bạn cũng nắm bắt khá rõ được các lệnh vẽ cơ bản, các lệnh hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao, các phép biến đổi hình và quan sát được bản vẽ trong Autocad.

VIDEO #4

Ở video số 4, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách vẽ thứ cấp trong Autocad

VIDEO #5

Ở video số 5 này, Tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn về phần vẽ thứ cấp trong Autocad.
+ Giải pháp 1 - Chiến Binh Autocad
+ Giải pháp 2 - 68 Tuyệt Chiêu Luyện Autocad

Chiến Binh Autocad


Don’t miss this..!!

." Chiến Binh Autocad", giúp bạn nhanh chóng nâng cao hiệu suất công việc nhờ những thủ thuật, quy trình chuẩn mà tôi đã đóng gói.Kích ngay vào nút bên dưới để nhận ngay mã giảm giá & quà tặng cho khóa học Full và còn rất rất nhiều phần quà khác.